Có nên mua căn hộ Quận 9 hay không?

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh thì căn hộ Quận 9 là một trong những sản phẩm để đầu tư bất động sản có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Cung và nhu cầu mua chung cư Quận 9 để đầu tư thì nhiều người trẻ có lựa chọn mua căn hộ chung cư Quận chị để ở.

Với thực tế hiện nay thì căn hộ giá rẻ sẽ phù hợp hơn với những đối tượng khách hàng là người trẻ có một thu nhập khá để đáp ứng nhu cầu mua ở của mình và tạo dựng một gia đình mới.

Hiện nay rất nhiều người đang quan tâm đến căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và rất quan tâm về vấn đề có nên mua dự án Quận 9? Đối với vấn đề này các chuyên gia SaleReal sẽ có những đánh giá và tư vấn khách hàng cụ thể trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Có nên mua căn hộ Quận 9 hay không?

Đối với những căn hộ chung cư Quận 9 hiện nay thì có thể nhận thấy rằng lợi thế từ khu vực Quận 9 là một điều mà kết khu vực khác thì thu được tại Tp.HCM. Khả năng kết nối giao thông về khu vực trung tâm còn có một số hạn chế về khoảng cách cũng như giao thông kết nối khu vực này nhưng nhìn chung thì vẫn có nhiều thể.

Giá bán căn hộ Quận 9 có nhiều ưu thế và phù hợp với khách hàng hơn so với những khu vực khác tại Sài Gòn. Trong vòng 5 năm trở lại đây thì đội ngũ chuyên gia SaleReal có đánh giá là giá bán chung cư cao cấp Quận 9 cũng như một số sản phẩm giá rẻ có xu hướng tăng nhưng không đáng kể.

du an quan 9

Đầu tư vào dự án Quận 9 nên hay không?

Với các dự án chung cư Quận 9 có mức giá tăng trưởng trung bình tối thiểu là 15% cho mỗi năm thì chúng ta có thể nhận định rằng tương lai của việc đầu tư căn hộ tại Quận 9 là một tương lai rộng mở và sẽ mang lại hiệu quả cao.

Thực tế hiện nay thì nhu cầu thuê chung cư Quận 9 đang ở mức rất tốt và tỷ suất thuê đã đỡ mức cao dao động từ 5 đến 7%/ năm. Hiện nay thì với pháp lý rõ ràng và chính sách hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại Quận 9 của chính quyền đang tạo nên những bước đột phá trong việc thu hút người dân đến khu vực Quận 9 sinh sống và lập nghiệp.

Thời gian gần đây một số tuyến đường hạ tầng giao thông đang được phát triển mạnh tại Quận 9 nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc đi lại cũng như thu được các ngành nghề kinh tế đến đây phát triển trong tương lai. Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng cường mạnh mẽ việc phát triển hạ tầng giao thông, nổi bật là các dự án nâng cấp đường giao thông và xây dựng mới các tuyến đường. Đường Liên Phương và đường Đỗ Xuân Hợp cùng tuyến đường Song Hành cao tốc là những tuyến đường quan trọng của khu vực Quận 9 TPHCM đã được nâng cấp và xây dựng mới.

Ngày nay khi nhu cầu mua chung cư Quận 9 giá rẻ đang tăng lên thì một số sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 9 uống được phát triển để đáp ứng hầu hết các nhu cầu trên thị trường từ các phân khúc nhà đầu tư khác nhau. Danh sách dự án chung cư Quận 9 cập nhật năm 2020 sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng đối với sự tư vấn của công ty bất động sản SaleReal.

0913.756.339