Đầu tư vào BĐS Việt Nam là nhắm tới dài hạn

Theo CBRE, Việt Nam tiếp tục lôi kéo mạnh mẽ 1 vài nhà đầu tư bất động sản, nhất là những ai nhằm vào mục tiêu dài hạn hơn là lợi nhuận ngắn hạn.Việt Nam lôi kéo 1 vài nhà đầu tư bất động sản nhằm vào mục tiêu dài hạn. Ảnh QUANG ĐỊNH.

Theo doanh nghiệp giải đáp bất động sản này, mức chênh lệch tỷ suất đầu tư ở Việt Nam GĐ này rất quyến rũ nhà đầu tư và còn quyến rũ hơn nếu kể đến triển vọng tăng trưởng kinh tế dài hạn. Oxford Economics tiên liệu tăng trưởng GDP của Việt Nam trong 2017 và 2018 ở mức 6,65% cao hơn so có 1 vài quốc gia khác trong khu vực ASEAN.

“Môi trường chính trị ổn định ở Việt Nam cộng triển vọng tăng trưởng kinh tế khả quan tạo nên nền móng vững chắc cho GĐ tăng trưởng thứ hai phân khúc Bất động sản. Tuy nhiên, doanh thu đầu tư nhà đất trung bình từ 2012 – 2016 chỉ đạt 760 triệu USD mỗi năm chủ yếu do hạn chế về tài sản đầu tư”, CBRE cho biết.

Đơn vị này nhận định, trong vòng năm đến mười năm tới, 1 vài nhà đầu tư nước ngoài có thể có nhiều thời cơ hơn để bổ sung vào dạnh mục của mình 1 vài tài sản thương mại ở địa điểm đắc địa.

Trong khu vực, 1 vài nhà đầu tư cũng đang hướng đến tài sản nhà đất ở Úc vào năm 2017. Sydney và Melbourne tiếp tục là điểm đến quyến rũ cho 1 vài nhà đầu tư tìm kiếm 1 vài khoản đầu tư có lợi nhuận cao.

Nhật Bản vẫn còn quyến rũ 1 vài nhà đầu tư nhà đất vào năm 2017 do mức độ thương mại cao. “Bất động sản Nhật Bản được xem là 1 loại đầu tư ổn định,bền vững và có lại lợi nhuận cao đối có 1 vài nhà đầu tư trong và ngoài nước”, Tom Moffat, Giám đốc điều hành phân khúc nguồn vốn Châu Á, CBRE cho biết.


Duanmasterianphu.com – Theo Tuổi trẻ

Xem thêm: https://duanmasterianphu.com/chu-dau-tu-du-an-masteri/