Dự án Gem Riverside tâm điểm thị trường Nam Rạch Chiếc – Masteri An Phú

Với thông tin mà blog bất động sản Masteri An Phú nhận được thì quý 4 này thị trường quận 2 sẽ không có quá nhiều sản phẩm chào bán thị trường, với việc tập đoàn Đất Xanh cho ra mắt căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa khu lõi khu đô thị Nam Rạch Chiếc căn hộ Gem Riverside hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường cuối năm 2017.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu đô thị kiểu mẫu và thị trường bất động sản hứa hẹn nhiều điều trong năm 2018 và Gem Riverside sản phẩm tiên phong để tạo nên sóng thị trường khu vực.

gem riverside tam diem thi truong

Tâm điểm thị trường căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Du an Gem Riverside đã bắt đầu triển khai thi công, và dự kiến sẽ được chủ đầu tư tung ra thị trường trong dịp cuối năm 2017. Bài viết sẽ đi vào phân tích và đánh giá giá trị của một vài căn hộ tại đây khi được chào bán.

Thông tin về dự án Gem Riverside

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh

quy mô dự án : 6,7 hecta

Vị trí: thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, trên tuyến phố Song Hành xa lộ, phường An Phú, quận 2

Tổng vồn đầu tư dự án: 5500 tỷ

Số block: 6 toà nhà

Số căn hộ 3100 căn

Thời gian bàn giao nhà dự trù quý 4 năm 2019.

mật độ xây dựng: 18%

tỷ lệ cây xanh: 72%.

Nhà thầu chính Tập đoàn An Phong

Xem ngay => Có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở.

Thời điểm chào bán dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Theo kế hoạch đã đưa ra, tập đoàn Đất Xanh dự tính sẽ tung hàng thị trường căn hộ Gem Riverside vào thời điểm cuối tháng 11/2017. Tức là tính đến thời điểm này chỉ còn vài ngày nữa.

Quan sát động thái của NĐT và những khách hàng tiềm năng có thể thấy được mức độ chú ý đối sở hữu dự án Gem Riverside là rất cao. Điều này sẽ mang đến tín hiệu tích cực cho thị trường lúc căn hộ được chào bán đợt đầu. Điều này cho thấy KH và một vài NĐT đã nhìn nhận được giá trị thực sự của dự án dựa trên phân tách tiềm năng chủ đầu tư và đơn vị xây dựng, cũng như đánh giá trên địa điểm dự án và mức độ tiện dụng của giao thông đi lại.

Mức giá chuẩn bị được đưa ra ở thời điểm này mang căn hộ Gem Riverside là từ 30 đến 35 triệu đồng mỗi m2. Đó là 1 mức giá hấp dẫn, vì mặc dù CĐT ban đầu chỉ dự trù phân khúc căn hộ ở tầm trung, tuy nhiên, sau đây, một vài thiết kế và bài trí của căn hộ cũng như toàn bộ dự án lại được chuyển hướng sang thị trường cao cấp. Chính nguyên nhân này khiến dự án có mức giá tốt hơn so sở hữu một vài dự án khác cộng thị trường. Điều này đồng nghĩa sở hữu việc khả năng cạnh tranh của một số căn hộ Gem Riverside cao hơn.

Chất lượng một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đều chắc chắn tính thẩm mỹ và yêu cầu chất lượng của công trình. CDT đã sát sao từ khâu thiết kế bản vẽ tới quyết định nhà thầu để đảm bảo một vài căn hộ được thi công theo đạt qui định về thẩm mỹ, thể hiện được đúng ý tưởng, đạt chất lượng tốt nhất và tiến trình chắc chắn.

thiết kế căn hộ mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu, nội thất được quyết định từ những hãng có uy tín và nhập khẩu từ châu Âu. Sàn phòng ngủ được lát bằng sàn gỗ chất lượng cao, tường nhà tắm, khu bếp được ốp gạch men bền đẹp. Căn hộ được bố trí tủ bếp và tủ quần áo ở một vài phòng ngủ. Mỗi phòng trong căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Điểm khác biệt trong thiết kế căn hộ ở đấy là phòng khách sẽ được nối thông ban công, tạo sự thoáng đãng và sang trọng hơn cho căn nhà.

Về an ninh toà nhà được CĐT hết sức chú trọng. Toà nhà được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24h, hệ thống kiểm soát ra vào toà nhà và hệ thống an ninh liên lạc nội bộ.

Dựa trên các phân tách phân tích mang thể thấy dự án Gem Riverside Quận 2 đang được phân khúc chờ đón thời điểm công bố trong dịp tháng 11 năm nay.

Thông tin được đánh giá và tổng hợp bởi Masteri An Phú thường xuyên theo dõi những tin tức căn hộ mới nhất.

0913.756.339