Laimian City An Phú – siêu dự án mới của HDTC

Căn hộ HDTC Quận 2 có tên là Laimian City (khi chưa đổi tên là Raemian City). Hiện công trình này đang nằm trên đường Lương Định Của. Hiện có khá nhiều khách hàng liên hệ chúng tôi tìm hiểu về các thông tin về chủ đầu tư, các hạng mục thiết kế, tiện ích, giá bán của công trình này. Theo đó, các thông tin về Laimian City Quận 2 sẽ được giới thiệu ngay sau đây:

HDTC: chủ đầu tư Laimian City

Dự án Laimian City ( trước đó đặt tên là Raemian City) có chủ đầu tư là HDTC. Tên “khai sinh” của đơn vị này là Ban Quản Lý Công Trình Nhà Ở, lúc trước đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển nhà ở khu vực thành phố, sau này chính thức đổi tên thành công ty cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà. Điểm đặc biệt của đơn vị này đó là có tổng vốn hoàn toàn từ nhà nước.

tong quan can ho raemian city

Hiện tại, công ty đang có trụ sở nằm ở Phường Bế Thành, Quận 1. Các lĩnh vực mà HDTC kinh doanh chủ yếu tập trung vào xây dựng hạ tầng, các khu dân cư, đồng thời đơn vị còn đảm nhận quản lý chất lượng và thiết kế công trình, cùng nhiều hoạt động xây dựng khác. Có thể nói, HDTC hoạt động khá đa lĩnh vực, rất giàu kinh nghiệm trong xây dựng.

Ngoài uy tín chủ đầu tư & thiết kế của dự án HDTC Lương Định Của. Thì khách có nhu cầu mua chung cư Laimian City Quận 2 để ở theo nhận định của Trần Đình Hiếu còn cần tham khảo thêm: vị trí, giá bán…

Căn hộ Laimian City có thiết kế tổng thể đậm chất riêng

Căn hộ An Phú An Khánh này rộng đến 131ha. Có 24 tòa nhà được xây dựng trong khuôn khổ quỹ đất, trong đó điểm nhấn nằm ở 8 tòa tháp xây dựng cao 40 tầng. Nhà ở trong Laimian City chiếm 20%, còn lại chủ đầu tư cho xây dựng các hạng mục khác bao gồm khối tiện ích công cộng, tiện ích phục vụ cư dân sinh sống, khu nhà phố và biệt thự cao cấp.

Nhìn chung, đánh giá thiết kế dự án, nhiều chuyên gia cho rằng thay vì tập trung quá nhiều tiểu tiết, căn hộ Quận 2 này hiện lên đầy phong cách, thể hiện được chất riêng, độc đáo và khá thu hút người nhìn. Đồng thời, mật độ xây dựng vừa phải giúp không khí ở đây luôn tết. Chưa kể, chủ đầu tư cho thi công khá nhiều hạng mục phục vụ cộng đồng cực kỳ tiện nghi và thuận lợi. Tương lai, mọi người có thể mong chờ vào một tiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Quận 2, Sài Gòn này.

minh hoa tien ich raemian city

Dự án Laimian City giới thiệu căn nhà phố và biệt thự đẳng cấp

Bên cạnh các căn chung cư cao cấp thì hạng mục nhà phố và biệt thự cũng sẽ được DHTC giới thiệu tại dự án tại Quận 2 này. đây cũng là những hạng mục hấp dẫn, khách hàng không cần phải quá vất vả tìm kiếm đâu xa, bởi ngay chính tòa Laimian City đã cho xây dựng nhiều không gian rất hiện đại và sang trọng.

Khoảng trong tầm 5 năm nữa, giá trị của các sản phẩm này sẽ được gia tăng rõ rệt. Một sự thật mà tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được đó là việc sở hữu 1 căn biệt thự hay sống tại khu nhà phố hiện đại ở Quận 2 bên cạnh giúp gia đình có nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn góp phần nâng cao giá trị bản thân, “chứng minh” được độ “sành” và đẳng cấp thượng lưu của khách hàng.

Giá bán các sản phẩm Laimian City dự kiến rất hấp dẫn. Tính riêng căn hộ thì giá bán sẽ khoảng từ 35 triệu/2, điều đó đồng nghĩa với việc gia đình chỉ cần từ 1,6 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn ở đây. Nhanh chân liên hệ để đặt mua vị trí căn hộ tốt nhất cho gia đình.