Sức hấp dẫn chưa bao giờ giảm của BĐS hồ Tây

Yếu tố về phong thủy, môi trường sống thoáng mát cùng với hệ thống giao thông phát triển là những yếu tố khiến bất động sản khu vực hồ Tây luôn có sức hút lớn trên thị trường với mức giá cao.

Giám đốc Savills Hà Nội – ông Matthew Powell cho biết: “Mặc dù cho thị trường BĐS Hà Nội đã có nhiều thay đổi với nhiều khu vực phát triển mới nhưng BĐS khu vực hồ Tây chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn của riêng nó.”

Có diện tích hơn 500ha với chu vi 18km, những không gian xanh hiện có của khu vực hồ Tây mang đến ưu thế vượt trội cho BĐS nơi đây. Ngoài ra, với mật độ giao thông không lớn như những khu vực khác trong nội thành, môi trường không khí xanh, sạch, thoáng đãng, hạ tầng xã hội đồng bộ,…cũng là lợi thế của khu vực này.

Condotel Hồ Tây

Không phải tự nhiên mà hầu hết người nước ngoài làm việc tại Hà Nội đều chọn khu vực hồ Tây làm nơi cư trú. Ưu điểm của BĐS nơi đây là có khoảng không gian rộng lớn của khu vực hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng. Bên cạnh đó, chủ trương bảo tồn cảnh quan khu vực nội đô đã những dự án ven hồ ngày càng được nâng cao giá trị.

>>>Xem ngay: Vị trí siêu đắc địa của Condotel Sun Group Tây Hồ.

Condotel Hồ Tây

Nhu cầu mua căn hộ quanh hồ Tây rất lớn nhưng nguồn cung lại khá là hạn chế. Bất động sản quanh hồ, đặc biệt là bán đảo Quảng An có giá trị rất cao, chỉ có tăng chứ không giảm. Đặc biệt, các dự án có view hồ Tây thì mức giá này càng được giữ vững hơn. Và đây chính là lí do thúc đẩy tập đoàn Sun Group cho xây dựng dự án Condotel Hồ Tây trên bán đảo Quảng An.

Sự góp mặt của Condotel Hồ Tây có thể nói là viên ngọc phát sáng trên khu vực hồ Tây nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Đây sẽ là dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống mới, cảm nhận mới tại trung tâm thành phố.

>>>Có thể xem thêm: Là một dự án khu đô thị sinh thái cách trung tâm thành phố 7km, Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn về một cuộc sống an lành, tiện nghi và đẳng cấp.

0919.620.880