The Sunrise Bay dự án Biệt thự thiết kế nổi bật vị trí đẹp

ban Nha Pho Da Nang hội tụ của thị trường bất động sản đẳng cấp tại cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng. Với những đặc điểm nổi trội về vị trí, cơ sở hạ tầng đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Khu dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, quý vị mua Biệt thự Khu dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

The Sunrise Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-moi-him-lam

Nhà phố The Sunrise Bay Daewon Cantavil thiết kế nổi bật

Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay có vị trí đắc địa trên đường Hải Phòng, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng. Dự án biệt thự và nhà phố sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh phía Miền Trung với khu vực trung tâm Đà Nẵng. Khu dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo 1 lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Đánh giá Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu không thể nào không nhắc đến ưu thế của vị trí có giá trị rất cao mà dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tọa lạc bởi đường Hải Phòng kết nối trực tiếp với đường Hải Phòng những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Đà Nẵng rất thuận lợi.

ban Nha Pho Da Nang còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, chắc chắn cho quý vị có nhiều không gian sống, giúp quý vị thoải mái, tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong lành cùng với vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi tân tiến của người lớn và trẻ em, khu tản bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Công ty TNHH Daewon Cantavil sẽ dự định sẽ đầu tư tại Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay ngay giữa 1 đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Khu dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Biệt thự The Sunrise Bay Daewon Cantavil vị trí đẹp

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty TNHH Daewon Cantavil đều được thiết kế tối đa hóa tự nhiên vào không gian sống. Khu dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng dẫn đến 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý vị bằng cách giảm xuống mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Những Biệt thự của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Giá bán Biệt thự tại Khu dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil tương đối mềm so với phân khúc Biệt thự cao cấp tương đương trên thị trường. Chỉ từ 80tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi đã đi vào hoạt động Biệt thự dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Khu dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil. Ngoài, với những quý vị không đang tìm hiểu vay vốn, CĐT Công ty TNHH Daewon Cantavil cũng tư vấn chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý vị quan tâm dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

Xem thêm thông tin

0913.756.339