Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có đặc điểm như thế nào?

Căn hộ Quận 7 từ năm 2018 đến nay luôn gây sốt với sự ra đời của hàng loạt các dự án mới lần lượt được chủ đầu tư cho ra mắt khách hàng. Tiêu biểu có dự án Sunshine City Sài Gòn toạ lạc ngay vị trí trung tâm, với việc sở hữu nhiều giá trị nổi bật.

Vậy chính xác là căn hộ cao cấp Quận 7 toạ lạc ở đâu? Quanh dự án có những ưu điểm gì? Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có hạn chế gì không? Chia sẻ từ SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những vấn đề này đến quý khách.

Tìm hiểu thêm về video giới thiệu căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có đặc điểm như thế nào?

vi tri sunshine city sai gon

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, ngay chân cầu Phú Thuận. Với quy mô xây dựng 9.91 rộng lớn, căn hộ Quận 7 sở hữu nhiều mặt giáp đắc địa.

Nổi bật chính là mặt gíap sông Cả Cấm với đường bờ sông rộng lớn, thuận lợi cho việc thiết kế các tiện ích như công viên ven sông, lối chạy bộ ven sông. Đặc biệt đó chính là việc bố trí mảng xanh với mật độ cây dày đặc, là đặc điểm có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điểu hoà khí hậu ở bên trong nội khu dự án.

Bên cạnh đó, chính là mạng lưới giao thông dày đặc, giúp việc thực hiện liên kết vùng từ căn hộ Sunshine City Quận 7 đến các khu vực lân cận được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, giúp việc đi làm mỗi ngày được nhanh chóng và thuận lợi.

Có thể kể đến đó chính là các tuyến đường như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Thuận, cầu Phú Mỹ, Nguyễn Lương Bằng,…. Mà các cư dân có thể di chuyển nhanh chóng dễ dàng đến các khu vực trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5,…

Và hiện nay, Nhà Nước đang nâng cấp mở rộng với các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Huỳnh Tấn Phát, không chỉ giúp việc kết nối giao thông được diễn ra thuận lợi hơn mà còn góp phần giúp thúc đẩy gia tắng giá trị bất động sản tại thị trường nơi đây mà các khách hàng mua căn hộ Sunshine City Saigon có nhiều cơ hội tích luỹ thêm tài sản cho mình.

ket noi giao thong tai sunshine city quan 7

Nhược điểm từ vị trí căn hộ Sunshine City Saigon

Ngoài những ưu điểm mà dự án Sunshine City Saigon đang sở hữu thì tại đây vẫn còn tồn tại 1 số nhược điểm khác mà SaleReal có thể đề cập tại đây đầu tiên chính là việc ô nhiễm. Nhất là tiếng ồn và khói bụi từ những công trình hạ tầng đang triển khai tại đây.

Thứ 2 đó chính là việc khó khăn trong di chuyển khi tuyến đường trọng điểm như Huỳnh Tấn Phát khá nhỏ, đường gập ghềnh mà hiện tại còn đang thi công nên dễ bị ùn tắc giao thông vào những múi giờ cao điểm.

Tuy nhiên, nhận thấy đây là vấn đề cục bộ của toàn thành phố và là ô nhiễm là điều dễ xảy ra khi thực hiện thi công các tuyến đường, và quá trình này chỉ là ngắn hạn. Do đó, quý khách có thể bỏ qua vấn đề này khi lựa chọn nơi đây để an cư.

Trong thời gian ngắn nữa, bề mặt đường sẽ được nâng cấp lên thành 6-8 làn rộng rãi, sạch sẽ, và quý khách sẽ không phải lo ngại khi di chuyển qua đây.

Ngoài những thông tin cập nhật ở trên từ những chuyên gia SaleReal, quý khách có thể liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và giải đáp các thắc mắc liên quan đến Sunshine City Sài Gòn tại đây.

0913.756.339
0913.756.339