Xô xát tại khách sạn Bavico, nhà đầu tư phải đi cấp cứu

Chiều 21-8, 1 nhà đầu tư mua “căn hộ chung cư du lịch” khi đòi nợ chủ khách sạn Bavico ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã xảy ra xô xát có nhân viên khách sạn, phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Khách sạn Bavico Nha Trang đang bị nhiều bạn đòi nợ và đòi trả “căn hộ chung cư du lịch” – Ảnh:PHAN SÔNG NGÂN

Theo ông Đ.N.T. (1 trong những người mua căn hộ chung cư du lịch ở Bavico) và nhân chứng là ông Nguyễn Hoàng Long, nhà đầu tư ở Bavico đã bị xô xát, phải cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa là bà Hà M.Th. (Hà Nội).

Sau khi xảy ra xô xát giữa nhà đầu tư này có nhân viên bảo vệ khách sạn Bavico, công an TP Nha Trang đã đến khách sạn làm việc, lấy lời khai những bên liên quan. Ngay sau đây, bà Hà M.Th. đã bị tăng huyết áp, ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu.

Theo ông Long, sau cuộc gặp có những nhà đầu tư mua căn hộ chung cư du lịch của Bavico vào ngày 20-8, lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt (doanh nghiệp Bạch Việt) đã đồng ý bàn giao lại căn hộ chung cư du lịch cho người mua.

Đồng thời, phía doanh nghiệp Bạch Việt cũng đã trả 1 phần nhỏ tiền nợ khoản lợi nhuận kinh doanh cho 1 số chủ căn hộ chung cư du lịch (ở Hà Nội, TPHCM…) đã về trước.

Số còn lại, gồm dao động hơn 10 chủ căn hộ chung cư du lịch ở Bavico (ở Hà Nội, TPHCM… về sau) được doanh nghiệp Bạch Việt hẹn đến 14 giờ chiều hôm nay 21-8 sẽ gặp để chi trả 1 ít tiền nợ cho họ đi các con phố.

Đến giờ hẹn những chủ căn hộ chung cư du lịch tập trung ở hội trường khách sạn Bavico để chờ nhận tiền và thương thảo tiếp việc cho thuê lại căn hộ chung cư du lịch của họ. Thế nhưng, theo những nhà đầu tư thì “toàn bộ lãnh đạo, đại diện của doanh nghiệp Bạch Việt đều trốn sạch. Gọi tel họ cũng không nghe…”

Theo nhân chứng, bà Hà.M.Th. đã đề nghị nhân viên khách sạn Bavico gọi tel cho gặp lãnh đạo doanh nghiệp Bạch Việt để đòi trả tiền nợ như đã hẹn, song toàn bộ nhân viên đều từ chối có nguồn gốc gọi không được. Vì vậy, bà Hà.M.Th. và nhân viên khách sạn Bavico đã nói lớn tiếng có nhau.

Sau đây, nhân viện bảo vệ khách sạn Bavico đã cưỡng chế, lôi bà Hà.M.Th. ra khỏi khách sạn và xảy ra vụ việc xô xát giữa hai bên. Các nhà đầu tư đã phải gọi điện cầu cứu công an đến can thiệp.


Duanmasterianphu.com – Theo Tuổi trẻ

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm

0919.620.880