ZeitGeist Nhà Bè sở hữu được môi trường sống hoàn hảo

Đây là một siêu phẩm của tập đoàn GS Nhà Bè – Hàn Quốc được triển khai vào giữa năm 2018, có mức đầu tư khủng lên đến hàng tỷ USD. Dự án ZeitGeist được đánh giá là dự án có quy mô lớn và cực kì tiềm năng trong tương lai. Được quy hoạch đồng bộ, lấy cảm hứng thiết kế phong cách châu  u cổ điển. ZeitGeist Nhà Bè là điểm đến lý tưởng của các gia đình và các nhà đầu tư tại khu vực Nam Sài Gòn.

Nhóm chuyên gia SaleReal Team và các cộng sự sẽ đánh giá & phân tích những yếu tố nổi bật của khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè qua bài viết này để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về thị trường Khu Nam TP. HCM.

Môi trường sống dự án ZeitGeist Nhà Bè

Dự án ZeitGeist được bao bọc bởi mạng lưới giao thông huyết mạch. Đây được được đánh gái là khu vực tiềm năng của trung tâm Nhà Bè, khi dự án nằm trên trục đường chính. Từ dự án cư dân di chuyển về nơi làm việc tại trung tâm thành phố chỉ 15 đến 20 phút lái xe.

hinh anh zeitgeist

Tiêu biểu phải nhắc đến tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang đấu nối qua khu vực phía đông TP. HCM. Đây là khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng và kinh tế mạnh mẽ trong vòng 3 năm qua. Đây sẽ là động lực to lớn thúc đẩy nền kinh tế quận 7 và giá trị bất động sản tăng không ngừng trong thời gian tới khi cây cầu bắt đầu thông xe vào năm 2020.

Trong vòng 2 năm tới việc vận chuyển, giao thương hàng hóa sẽ phát triển mạnh mẽ kết nối tới sân bay quốc tế Long Thành có quy mô lớn nhất Đông Nam Á chỉ từ 15 đến 20 phút di chuyển. Kèm theo sự phát triển kinh tế trong khu vực sẽ kéo theo hình thành cụm dân cư ngày càng lớn. Tiềm năng tăng giá bất động sản tại đây vô cùng lớn.

Theo đánh giá nhóm chuyên gia SaleReal team và các cộng sự thì đây là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn tìm cho mình một ngôi nhà đầy đủ các tiện ích vượt trội, khép kín nhưng giá bán vô cùng hợp lý vào thời điểm bắt đầu tăng tốc tại thị trường quận 7.

Hiện nay bên cạnh khu đô thị Gs Nhà Bè khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án nhà phố tại Bình Chánh của chủ đầu tư Tiến Phước như Senturia Nam Saigon được SaleReal phân tích chi tiết tại duankhunam tham khảo ngay: Senturia Nam Saigon, phân tích điểm nổi bật của nhà phố Tiến Phước Bình Chánh.

Tiện ích vượt trội của dự án ZeitGeist Nhà Bè

Trong dự án ZeitGeist Nhà Bè được chủ đầu tư trang bị các trang thiết bị cao cấp, bao gồm những hạng mục tiện ích vượt trội so với các dự án lân cận. Đây là điểm nhấn nổi bật tại thị trường bất động sản khu Nam.

Video giới thiệu ZeitGeist Nhà Bè

https://youtu.be/gPvlYseQ03M

Phân khu thứ nhất được chủ đầu tư đầu tư động bộ về hạ tầng có tổng diện tích 1 phần 5 dự án. Đây là hệ thống giao thông công cộng được đầu tư đạt chuẩn để kết nối thông suốt với mạng lưới giao thông trong khu vực. Cư dân sinh sống tại căn hộ ZeitGeist sẽ dễ dàng di chuyển thuận lợi ra ngoài qua các tuyến đường lớn trong dự án.

Phân khu thứ 2 nằm ở khu vực trung tâm, bao gồm các hạng mục tiện ích thương mại & dịch vụ. Tại đây có các công trình cao tầng như trung tâm hành chính, block căn hộ. Đây là nơi diễn ra các hoạt động lớn của khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè. Thích hợp là nơi vui chơi, giải trí cho các gia đình vào các ngày cuối tuần. Trong tương lai sẽ là khu vực sầm uất nhất khu vực.

Phân khu thứ 3 được quy hoạch và thiết kế cho các công trình công cộng phục vụ cho cư dân của dự án ZeitGeist Nhà Bè. Nơi đây được chủ đầu tư thiết kế đồng bộ bao gồm những tiện ích nổi bật như: Khu vui chơi thể thao ngoài trời, Khu vui chơi giải trí trẻ em ngay trung tâm công viên, Khu sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân tại dự án.

Bài viết do nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự chia sẻ dưới góc nhìn của mình , với sự đáp ứng môi trường sống cực kì tốt tại dự án ZeitGeist, hứa hẹn sẽ có được cuộc sống đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và hy vọng quý khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất.

0913.756.339