Thiết kế vượt trội của dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River được định hướng trở thành một nơi sinh sống, an cư theo tiêu chuẩn hiện đại và sang trọng. Sunshine Diamond River được xây dựng với mục đích ban đầu là mang lại một cuộc sống hạnh phúc, một nơi sống gắn kết tình cảm gia đình với đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc

Thiết kế vượt trội của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là một sản phẩm bất động sản mới đang được triển khai xây dựng với đa dạng các hình thức như: Căn hộ chung cư cao cấp, Trung tâm Thương mại – dịch vụ, Văn phòng – Shophouse – Officetel cho thuê và sky villas.

Với gần 4000 căn hộ cao cấp, các căn hộ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Công trình xanh, hệ thống kênh đào sinh thái mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành và cải thiện sức khỏe.

phoi canh sunshine diamond

Dự án chung cư Sunshine Diamond River sẽ xây dựng 8 block gần nhau, các tòa nhà này sẽ được thiết kế để kết nối với nhau thông qua một hệ thống cầu nối, các đường đi dạo,… để có sự liên kết dễ dàng giữa các tòa nhà.

Giữa các tòa nhà còn được thiết kế vườn treo để có thể giảm được các hiệu ứng bê tông nhằm mang lại một không gian sống thoáng đãng và trong lành hơn.

Thiết kế nội thất cũng được chăm chút tỉ mỉ, với những thiết kế khác lạ và đặc biệt từ các chuyên gia hàng đầu. Trang thiết bị căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River được nhập khẩu đa số từ các nước trong khu vực Châu u, đây là những trang thiết bị hiện đại nhất, tối tân nhất hiện nay đến từ các nhà thiết kế hàng đầu quốc tế.

Chung cư Sunshine Group còn được trang bị hệ thống kính Low-E có khả năng chống lại tia bức xạ sẽ giúp cho khách hàng có một không gian sống thoải mái hơn với nhiệt độ được cân bằng.
Ngoài ra, Sunshine Diamond River còn được trang bị thêm hệ thống Eco System – hệ thống thân thiện với môi trường bao gồm các hệ thống như: Pin mặt trời, hệ thống tái chế nước thải,… mang đến một cuộc sống sạch và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Các căn hộ Sunshine Group không chỉ có ban công như các dự án khác mà các căn hộ này còn được thiết kế một khu vườn có diện tích tương đối tạo nên một khoảng không gian xanh tươi mát, không khí trong lành mang lại một cuộc sống khỏe khoắn hơn.

Cải tiến công nghệ của dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River

Các căn hộ Sunshine Group có mức an ninh cao, bảo mật từng căn hộ cũng khá là chặt chẽ với nhiều hình thức khác nhau như: nhận diện bằng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ,…

Dự án chung cư Sunshine Diamond River được định hình trở thành khu nghỉ dưỡng với đầy đủ các hệ thống công nghệ thông minh để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Thiết kế hệ thống rèm cửa, điều hòa, tivi,… có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện hoặc qua những thiết bị thông minh. Hơn thế nữa, khách hàng có thể theo dõi quá trình sử dụng điện, nước của mình chỉ cần thông qua các thiết bị điện tử của mình.

Với sự cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm bằng việc sử dụng công nghệ, có thể thấy được sự tiện lợi mà dự án Sunshine Diamond River mang lại cho khách hàng, mang đến một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn.

0913.756.339