Những điểm du lịch Tokyo Nhật Bản

Các điểm du lịch tại Tokyo, Nhật Bản như Tokyo Skytree – tháp truyền hình cao nhất, và Senso-ji – ngôi chùa cổ nhất ở Tokyo, là những điểm đến hấp dẫn. Hãy khám phá thêm về những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tokyo.

Tokyo là nơi có sự giao thoa hài hoà giữa nét hiện đại và truyền thống, giữa cổ kính và trẻ trung tạo nên vẻ đẹp đặc biệt tại Tokyo. Cùng tìm những địa điểm du lịch tại Tokyo mà bạn không thể bỏ qua.

Tháp truyền hình Tokyo Skytree được khánh thành vào năm 2012 nơi đây được xem là toà nhà cao nhất Nhật Bản cũng như là tháp truyền hình cao nhất thế giới. Điểm nổi bật của Tokyo là có hai đài quan sát nằm ở độ cao 350m và 450m với tầm nhìn bao quát khắp Tokyo.

Chùa Senso-ji cổ kính nhất Tokyo được xây dựng vào năm 645 và được xem là ngôi chùa cổ nhất tại Tokyo. Hai bên của cánh cổng là tượng thần Raijin (thần Sấm) và thần Fujin (thần Gió). Trải qua bao nhiêu thế kỷ ngôi chùa vẫn giữ lại cho mình những đồ di tích cổ đây cũng là điều làm cho ngôi chùa trở thành một trong những địa điểm du lịch ở Tokyo.

Đền thờ Meiji là đền thờ Thần đạo nổi tiếng Nhất Tokyo đền được xây để tưởng niệm Minh Trị thiên hoàng vị vua cuối thế kỉ 19 của Nhật. Nơi đây rất giản dị và thanh tịnh không nhiều màu sắc. Trước khi cầu nguyện ở đây bạn sẽ dừng ở hồ nước công cộng để gột rửa sạch tay và miệng, bạn có thể viết lời ước vào miếng giấy nhỏ và treo lên bức tường để cầu nguyện.

Đền Nezu là một trong những địa điểm du lịch tại Tokyo mà bạn không thể bỏ qua. Nơi đây mang đậm văn hoá của Nhật Bản khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều cổng Torii xếp thành hàng dài tạo nên một con đường màu đỏ rất đẹp.

Khu phố điện tử Akihabara là khu phố điện tử nổi tiếng hàng đầu Tokyo với hàng trăm cửa hàng điện tử.

Bài viết địa điểm du lịch Tokyo Nhật Bản được tổng hợp bởi duanmasterianphu.com.

0913.756.339
0913.756.339